Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

“Học tập thông qua các hoạt động thực hành vui chơi để tạo hứng thú cho học sinh trong giờ thể dục”
Ngày đăng 04/10/2018 | 02:33 | Lượt xem: 74

Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 28/9/2018, Khối Chuyên biệt đã tiến hành thực hiện một tiết chuyên đề Thể dục :“ Động tác vươn thở và động tác tay, trò chơi dẫn bóng”. Tiết dạy do đồng chí: Phạm Văn Việt thể hiện.

      Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, trường Tiểu học Nguyễn Du thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề cấp trường nhằm góp phần củng cố và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, tạo điều kiện cho các giáo viên học hỏi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy.

      Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 28/9/2018, Khối Chuyên biệt đã tiến hành thực hiện một tiết chuyên đề Thể dục :" Động tác vươn thở và động tác tay, trò chơi dẫn bóng". Tiết dạy do đồng chí: Phạm Văn Việt thể hiện.

      Tiết dạy diễn ra một cách tự nhiên với sự tham gia học tập tích cực, chủ động, hứng thú của học sinh và cách hướng dẫn dễ hiểu của thầy giáo. Quy trình tiết dạy được thực hiện rõ ràng, phù hợp cùng với sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo, phong phú, góp phần giúp thầy giáo tổ chức các hoạt động dạy học hiệu quả. Học sinh có thể tập thành thạo hai động tác của bài thể dục phát triển chung kết hợp với trò chơi vận động vừa giúp các em ghi nhớ vừa tạo hứng thú trong học tập cho học sinh.

      Sau khi các thầy cô giáo sôi nổi trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng cho các buổi chuyên đề và giúp các em học sinh học tập hiệu quả hơn. Đồng chí Đỗ Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đã có những kết luận cho tiết Thể dục " Động tác vươn thở và động tác tay, trò chơi dẫn bóng ''của Khối Chuyên biệt. Những lời nhận xét, đánh giá vô cùng quý báu góp phần củng cố và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho các thầy cô cũng như không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Minh Phương