Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Tập thể giáo viên khối 1, Trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường
Ngày đăng 09/10/2018 | 09:37 | Lượt xem: 44

Hòa chung với không khi thi đua sôi nổi của toàn trường, các đồng chí giáo viên trong Khối 1 đã tích cực tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

      Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, nằm trong chuỗi sự kiện thi đua "Dạy tốt - Học tốt" chào mừng các ngày lễ lớn; thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019,  sáng ngày 05/10/2018, Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Hòa chung với không khi thi đua sôi nổi của toàn trường, các đồng chí giáo viên trong Khối 1đã rất tích cực  tham gia, dẫn đầu trong trường về số lượng với 8 đồng chí.

      Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2017-2018, năm học này, mỗi giáo viên đều có ý thức nâng cao chuyên môn, không ngừng học hỏi để tiếp tục mang lại cho học sinh những giờ giảng hay, bổ ích và sinh động

      Một trong những thành công đó là chất lượng dạy và học đã đổi mới theo chiều sâu. Giáo viên ứng dụng tốt các phương pháp giáo dục tích cực, liên tục tổ chức các hình thức dạy học khác nhau và sử dụng có hiệu quả các phần mềm dạy học. Và đặc biệt, các em học sinh lớp1  tuy còn nhỏ nhưng các em cũng rất tự tin, chủ động tham gia vào các hoạt động phù hợp với bản thân.

      Bên cạnh sự cố gắng nỗ lực của mỗi bạn học sinh, phải kể đến vai trò của đội ngũgiáo viên nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ. Mục đích của hội thi nhằm tạo điều kiện cho các thầy,cô giáo được thể hiện năng lực sư phạm của mình, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Qua đây các thầy,cô được rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học.

      Hội thi cũng là một trong những điều kiện mà BGH đưa ra để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng, trình độ của giáo viên cũng như là căn cứ để cử các giáo viên giỏi tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi ở các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh hội thi:

Quỳnh Chi