Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Giáo viên Khối 2 tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2018- 2019
Ngày đăng 15/10/2018 | 08:08 | Lượt xem: 84

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Nguyễn Du quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

       Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm giữa các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Nguyễn Du quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

       Công tác tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau khi Ban Giám hiệu khai mạc hội thi, các đồng chí giáo viên khối 2 đã tích cực tham gia với mỗi đồng chí một tiết dạy đã được bắt thăm trong  tâm thế đầy hứng khởi.

       Các đồng chí giáo viên khối 2 luôn mang trong mình sự nhiệt tình, lòng yêu nghề, mến trẻ; cùng sự chuẩn bị giáo án, bài giảng công phu, có nhiều sáng tạo, hoạt động giữa giáo viên và học sinh được phối hợp có hiệu quả, có tính sư phạm cao. Qua các tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong khối 2 đã thể hiện được năng lực của mình cả về phương pháp lẫn nội dung chuyên môn để truyền đạt tới học sinh.

       Hội thi lần này, được sự đánh giá, góp ý của ban giám khảo là những người có trình độ, năng lực chuyên môn cao, các đồng chí giáo viên trong khối đã rút ra được những kinh nghiệm riêng cho mình. Đây cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên khối 2 được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, có điều kiện học tập bổ sung kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy, tạo nền tảng kiến thức và những kinh nghiệm vững chắc góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường Tiểu học Nguyễn Du.

Một số hình ảnh hội thi:

Lê Hường