Trang chủ

Hoạt động chuyên môn

Trường Tiểu học Nguyễn Dutổ chức tập huấn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp và Tin học văn phòng cho cán bộ giáo viên trong nhà trường
Ngày đăng 16/08/2019 | 04:48 | Lượt xem: 79

Thực hiện kế hoạch năm học, trong chuỗi các ngày từ 4/8/2019 đến ngày 13/8/2019,Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức tập huấn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp và Tin học văn phòng cho cán bộ giáo viên trong nhà trường.

        Thực hiện kế hoạch năm học, trong các ngày từ 4/8/2019 đến ngày 13/8/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức tập huấn nâng cao trình độ Tiếng Anh giao tiếp và Tin học văn phòng cho cán bộ giáo viên trong nhà trường .

        Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực thu hút 100%  giáo viên tham gia. Trong  buổi tập huấn về Tiếng Anh, bên cạnh việc củng cố lại các mẫu câu thường dùng trong giao tiếp, các thầy cô còn được luyện phát âm, tái hiện lại các tình huống giao tiếp trong thực tế cùng với các giảng viên người nước ngoài. Điều này khiến các thầy cô vô cùng thích thú, là kiến thức bổ ích giúp các thầy cô tự tin hơn khi giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Những buổi tập huấn về tin học cũng trang bị thêm cho các thầy cô giáo trong nhà trường những kĩ năng thao tác trên bài giảng điện tử hay kĩ năng đánh giá, nhận xét học sinh một cách nhanh và hiệu quả hơn, giúp các thầy cô tiết kiệm được thời gian và nâng cao chất lượng giảng dạy.

        Trong thời đại bùng nổ của cách mạng 4.0, khi mà Tiếng Anh dần trở thành ngoại ngữ bắt buộc trong các nhà trường phổ thông và Tin học có vai trò rất lớn trong việc nâng cao chất lượng  giảng dạy  thì những buổi tập huấn như trên thực sự là những món ăn tinh thần, là nội dung tập huấn thiết thực mà nhà trường dành cho các thầy cô, hướng tới chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới năm 2020.

Một số hình ảnh tập huấn:

Lưu Xuân