Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Nhiệm kì 2017 - 2022
Ngày đăng 17/10/2017 | 03:47 | Lượt xem: 132

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2017 Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du, nhiệm kì 2017 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Công  đoàn nhà trường đã rất vinh dự khi được đón tiếp đại biểu Quận - đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Chủ tịch Công Đoàn Giáo dục Quận và đồng chí Đỗ Thu Hiền – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường về dự đại hội.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng : " Tà áo em, Gặp nhau giữa rừng mơ và bài ca trường Tiểu học Nguyễn Du"  do các đoàn viên công đoàn trường trình bày.

          Sau lễ chào cờ được diễn ra trang nghiêm, các nội dung của buổi Đại hội công đoàn diễn ra đúng quy định, nghiêm túc, tập trung.

       Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du - Nhiệm kì 2017- 2022 được đồng chí đồng chí Đỗ Hải Hà - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017 lên khai mạc và báo cáo kết quả hoạt động công đoàn của nhiệm kì  bằng một video với rất nhiều các hình ảnh sinh động về các hoạt động công đoàn  nhà trường.  Đây là một nét đổi mới , vận dụng sáng tạo CNTT, một thế mạnh cuả công đoàn viên trong trường, cách thể hiện này được cấp trên rất khen gợi bởi nó rõ ràng, thuyết phục, ghi dấu và tạo  được sự chú ý của tất cả đại biểu dự đại hội.

          Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã bầu được BCH Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn khóa mới ra mắt, phát biểu và nhận hoa chúc mừng của đồng chỉ Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Quận

           Sau một buổi sáng làm việc nhiệt tình, hiệu quả và sôi nổi Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du đã diễn ra thành công trong niềm vui của tất cả các đại biểu đại hội. Công Đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du quyết tâm sẽ gặt hái nhiều thành công và thắng lợi hơn nữa trong nhiệm kì sắp tới.

 

 

Lưu Xuân