Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức kỉ niệm 20 - 10
Ngày đăng 23/10/2017 | 05:05 | Lượt xem: 273

Chiều ngày 20/10/2017 trường Tiểu học Nguyễn Du hân hoan tổ chức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

        Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015). Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 20/10/2017 Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du hân hoan tổ chức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự buổi lễ có cô Đỗ Thu Hiền- Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Bích Ngọc và cô Đỗ Hải Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

        Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ giáo viên cùng nhau ôn lại truyền thống và ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong suốt hơn 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó vươn lên, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, và xây dựng hạnh phúc gia đình, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. (ảnh)

        Đối với các nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến cho nhà trường và địa phương trong công tác xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú " Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội; là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

        Cũng tại buổi lễ này, tập thể nữ cán bộ giáo viên, công nhân viên còn nhận được những tình cảm đặc biệt của các đồng nghiệp nam dành tặng đó là những vần thơ, những lời ca tiếng hát, những bó hoa tươi thắm và đặc biệt là những lời chúc tốt đẹp nhất. Những món quà tuy giản dị nhưng đầy ắp tình cảm đồng nghiệp gắn bó, mang nhiều cảm xúc dành tặng cho các chị em. 

        Cuối buổi lễ là buổi liên hoan vô cùng vui vẻ, đầy ắp những tiếng cười.

        Buổi lễ kết thúc nhưng kỉ niệm còn đọng lại trong trái tim mỗi người tham gia. Đây thực sự là món quà tinh thần vô giá luôn khích lệ, động viên các nữ cán bộ vượt qua khó khăn để hoàn thành thiên chức người phụ nữ, tìm thấy được niềm vui trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Quỳnh Chi