Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong Tháng 2, tháng 3
Ngày đăng 06/02/2018 | 10:09 | Lượt xem: 187

Chiều ngày 1/2/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh vào Tháng 2, Tháng 3

            Trong mỗi trường Tiểu học, Công đoàn nhà trường là một tổ chức tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng tham gia xây dựng nhà trường, tổ chức các hoạt động không chỉ về chuyên môn mà còn có các hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

            Nhiều năm qua, nhờ có các hoạt động công đoàn mà tinh thần đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Du ngày một gần gũi, gắn bó, cùng nhau chung tay xây dựng một tập thể trong sạch, vững mạnh.

            Đến hẹn lại lên, trong buổi họp hội đồng chiều ngày 1/2/2018, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du tiến hành tổ chức chương trình Chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên sinh vào Tháng 2, Tháng 3. Đây là một việc làm nhằm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hóa trong nhà trường.

            Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật các công đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn.

            Những món quà tinh thần có giá trị không lớn nhưng đây quả thật là một hoạt động đẹp nhằm động viên các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, công đoàn nhà trườngluôn mong muốn các đồng chí thật khỏe mạnh, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh đẹp buổi sinh nhật.

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                Quỳnh Chi