Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 - Trường Tiểu học Nguyễn Du
Ngày đăng 23/02/2018 | 10:03 | Lượt xem: 168

Sáng ngày 21/02/2018, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập những lời chúc mừng

          Đã thành thông lệ, họp mặt đầu năm là dịp để toàn thể Cán bộ- Giáo viên - Công nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Du gặp gỡ, chúc mừng nhau trong những ngày đầu năm mới với mong ước vào một năm thành công, hạnh phúc.

          Chương trình họp mặt đầu năm Mậu Tuất 2018 diễn ra vào sáng ngày 21/02/2018 trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập những lời chúc mừng.

          Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm mới, đồng chí Đỗ Thu Hiền - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến toàn thể Cán bộ - Giáo viên- Công nhân viên lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công . Đồng chí cũng hi vọng sang năm mới tập thể thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được những kết quả thành công hơn nữa. Tập thể nhà trường cùng nhau đoàn kết, chung sức chung lòng xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Du ngày một phát triển, nhanh chóng đạt được những mục tiêu đặt ra và đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Giáo dục quận Ngô Quyền

          Sau phần mở rượu đầu xuân, nhà trường cũng đã gửi những bao lì xì may mắn cùng những lời chúc xuân đến từng Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên đang công tác tại trường. Mọi người trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

          Với sự rạng ngời trên khuôn mặt tất cả mọi người trong ngày đầu xuân Mậu Tuất  hứa hẹn rất nhiều thành công sẽ lại đến với thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du trong năm học 2017 -2018.

Một số hình ảnh gặp mặt đầu xuân:

Quỳnh Chi