Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Giao lưu gặp mặt dâu, rể kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Ngày đăng 13/03/2019 | 03:58 | Lượt xem: 283

Ngày 08/3/2019,Trường Tiều học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Buổi giao lưu gặp mặt dâu, rể kỉ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

         Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Kỉ Hợi, được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 8/3/2019, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du phối hợp với Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình; nhằm chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.

         Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

         Trong buổi giao lưu, xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cặp vợ chồng là những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm của các anh chị dâu rể đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi giao lưu những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh, các chị cho thấy các anh chị thực sự là những "hậu phương" vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công  tác ở trường.

         Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân, phu nhân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện để Trường Tiểu học Nguyễn Du hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình trong năm học 2018 - 2019.

         Trong không khí trang trọng , thân tình, buổi giao lưu thật sự là một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng cho tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Du nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Sự thành công của buổi giao lưucũng là nhân tố, là động lực để các thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Quỳnh Chi