Trang chủ

Hoạt động công đoàn

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 25/11/2019 | 09:54 | Lượt xem: 285

Chiều ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019

        Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 20/11/2019, trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2019. Tạm gác lại những vất vả âu lo, những áp lực thường nhật ... của nghề giáo, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các quý vị đại biểu đại diện chính quyền, ban ngành đoàn thể phường Máy Chai, các bậc phụ huynh học sinh đại diện BCH Hội Cha mẹ học sinh, các cựu giáo chức từng công tác tại nhà trường,… đã cùng nhau về dự đông đủ.

        Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Đỗ Thu Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã giúp mọi người ôn lại truyền thống 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như những bước phát triển của nhà trường. Nhân dịp này, nhà trường đã ghi nhận và biểu dương thành tích của những cá nhân không ngừng nỗ lực, đóng  góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển của Trường Tiểu học Nguyễn Du nói riêng và sự nghiệp trồng người của toàn ngành giáo dục nói chung.

        Trong không gian ấm cúng, dạt dào tình cảm, ngập tràn niềm vui ..., cuộc gặp giữa những cựu giáo chức đã nghỉ hưu cùng các thầy cô giáo đang công tác diễn ra vô cùng cảm động.  Phấn khởi và tự hào trước những thay đổi, tiến bộ vượt bậc của nhà trường, các thế hệ đi trước bày tỏ sự tin tưởng vào truyền thống phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Rất nhiều bó hoa tươi thắm, tiếng hát, nụ cười, điệu múa ... cùng những lời chúc mừng chân thành, tình cảm của Đảng bộ, các cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương,... của các phụ huynh học sinh, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du dành cho các thầy cô giáo, thể hiện những sự ủng hộ, tin tưởng và tình cảm quý trọng trong công tác giáo dục của nhà trường.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du nhiều niềm vui đầy ý nghĩa. Đó chính là động lực để toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường thi đua phấn đấu đưa trường Tiểu học thân yêu của chúng ta lên những tầm cao mới, trở thành một địa chỉ đỏ tin yêu của các cha mẹ và các em học sinh không chỉ trong địa bàn quận mà còn trong toàn thành phố.

Quỳnh Chi