Trang chủ

Hoạt động công đoàn

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2019 – 2020
Ngày đăng 30/01/2020 | 10:10 | Lượt xem: 589

Sáng ngày 13/1/2020 thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020

       Sáng ngày 13/1/2020 thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

         Buổi lễ đã tổng kết và tuyên dương những tập thể lớp xuất sắc, tiên tiến, các học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I, đồng thời nêu rõ nhiệm vụ và phương hướng học tập trong học kì II. 

       Phần chính của buổi sơ kết diễn ra trong sự trang trọng. Cô Vũ Thị Thu Giang – Giáo viên TPT lên đọc báo cáo sơ kết học kì I. Qua bài phát biểu của cô chúng ta tự hào về những thành tích mà thầy trò ta đã đạt được trong học kì I

       Tất cả những thành quả đã đạt được hôm nay chính là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II cũng như trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

       Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một kì học mới với nhiều thắng lợi mới!

Thúy Anh