Trang chủ

Hoạt động ngoài giờ

Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công Chuyên đề Đội cấp Thành phố : “Mắt khỏe mỗi ngày – Ngời sáng tương lai”
Ngày đăng 08/02/2018 | 08:37 | Lượt xem: 166

Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của Sức khỏe dinh dưỡng học đường đối với việc học tập và rèn luyện của học sinh, trong những năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức được rất nhiều chuyên đề lớn để tuyên truyền, giáo dục học sinh biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân . Một trong những chuyên đề đó chính là chuyên đề : “ Mắt khỏe mỗi ngày – Ngời sáng tương lai”.

      Đôi mắt là món quà mà tạo hóa ban tặng cho con người." Đôi mắt là ngọc, đôi tay là vàng", câu nói này đã khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của đôi mắt đối với cuộc sống của mỗi người nói chung và với học sinh nói riêng. Hiểu được điều đó, hôm nay, ngày 07/2/2018, được sự chỉ đạo hướng dẫn của các cấp, ban ngành, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công chuyên đề Đội cấp Thành phố về bảo vệ sức khỏe của đôi mắt, giúp chúng ta có đôi mắt sáng, đẹp mỗi ngày

      Về dự chuyên đề, nhà trường vui mừng chào đón bác Đỗ Thị Hòa - Phó giám đốc sở GD Thành phố, bác Tạ Quang Thanh - Phó giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi Thành phố, anh Phạm Thanh Phúc - Bí thư Quận Đoàn,các quý vị đại biểu đại diện Đảng Ủy phường Máy Chai, Hội cha mẹ học sinh các lớp, các thầy cô giáo đại diện BGH và giáo viên Tổng Phụ trách các trường bạn, cùng hơn 1500 học sinh toàn trường.

      Chuyên đề ngoại khóa đã rất thành công bởi nội dung gần gũi thiết thực,sự nhiệt tình, tích cực của 3 đội chơi cũng như các bạn học sinh trên sân. Mỗi đội gồm 10 thành viên, các em đã thể hiện rất tốt các phần thi của mình như phần thi chào hỏi, phần tài năng, phần thi hiểu biết. Sau đây là một số hình ảnh về phần thi của các em.

      Là một chuyên đề về sức khỏe đôi mắt, lại được tổ chức dưới dạng hội thi nên nhận được sự cổ vũ khá hào hứng của các cổ động viên nhí dưới sân khấu.

      Đây thật sự là một sân chơi bổ ích, góp phần rèn luyện kĩ năng sống ban đầu cho học sinh, là hành trang để các em tự tin bước vào cuộc sống sau này.

      Thầy cô trường Tiểu học Nguyễn Du luôn mong các em: Vui – khỏe để học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước!

Phạm Thùy