Trang chủ

Hoạt động ngoài giờ

Trường Tiểu học Nguyễn Du hướng tới kỉ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân
Ngày đăng 25/12/2019 | 01:51 | Lượt xem: 266

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019) trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức nhiều hoạt động và phát động phong trào thi đua lập thành tích để chào mừng.

        Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức các hoạt động với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nội dung các phong trào thi đua gắn với việc tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". 

        Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, chiều ngày 20/12/2019, Chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Du và các em học sinh đã đến dâng hoa tại Di tích lịch sử Căng Máy Chai và chúc mừng đơn vị bộ đội kết nghĩa 173.

        Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Thông qua hoạt động này giúp cán bộ giáo viên ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, còn bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN.

Lưu Xuân