Trang chủ

Hoạt động ngoài giờ

Công tác chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học
Ngày đăng 26/02/2020 | 04:00 | Lượt xem: 308

Tại trường Tiểu học Nguyễn Du, công tác vệ sinh, khử khuẩn và chuẩn bị các điều kiện để đón học sinh trở lại đã được nhà trường thực hiện tích cực, nghiêm túc với tinh thần đón học sinh quay trở lại trường học trong môi trường sạch sẽ, an toàn.

       Tại trường Tiểu học Nguyễn Du, công tác vệ sinh trường, lớp đã được nhà trường phát huy trong suốt hơn 3 tuần qua. Nhà trường đã rất tích cực với các công việc như: Lau từng bộ bàn ghế, tủ đồ, tường, cửa ra vào. Toàn bộ vật dụng trong phòng học, cho đến ngoài hành lang, ngoại cảnh, đều được vệ sinh sạch sẽ. Các thiết bị, dụng cụ, tường, nền nhà… đều được quét, lau sạch bằng các chất tẩy rửa và phun thuốc tiêu độc, khử trùng. Khuôn viên bếp và nhà ăn của trường đã được vệ sinh sạch sẽ đến từng vật dụng. Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường làm việc theo lịch phân công của nhà trường, ngoài công tác vệ sinh, khử khuẩn, nhà trường còn tổ chức sinh hoạt chuyên môn, xây dựng bài học online. Mọi hoạt động giảng dạy trên lớp được các nhà trường chủ động chuyển sang dạy trực tuyến hoặc chuyển bài gián tiếp qua hệ thống online cho phụ huynh.

       Đối với công tác chuẩn bị để đón học sinh quay trở lại trường học, cô Đỗ Thu Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Đến nay, nhà trường đã và đang thực hiện rất tích cực và nghiêm túc công tác vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tập huấn về các quy trình phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để hướng dẫn học sinh thực hiện. Và nhà trường cũng đã sẵn sàng để đón các em học sinh quay trở lại trường học với mong muốn mang lại cho các em một môi trường học tập trong lành, sạch sẽ và an toàn."

Thúy Anh