Trường Tiểu học Nguyễn Du triển khai phân luồng giao thông theo sơ đồ mới tránh hiện tượng ùn tắc trong giờ tan tầm
Ngày đăng 20/12/2017 | 08:04 | Lượt xem: 135

Từ ngày 18/12, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức cho HS tan học theo ca và triển khai phân luồng giao thông theo sơ đồ mới.

     Đã từ lâu, tình trạng ùn tắc giao thông tại cổng trường vào giờ tan học là một vấn đề vô cùng nhức nhối. Cổng trường Tiểu học Nguyễn Du, Quận Ngô Quyền vào giờ tan tầm xếp hàng dài những chiếc xe conteiner như những hung thần sẵn sàng đe dọa đến tính mạng của con em chúng ta bất cứ lúc nào.

     Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đường hè, tránh tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông vào giờ cao điểm, xây dựng nếp sống văn hóa của người dân và các em học sinh trên địa bàn Phường Máy Chai, được sự chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, từ ngày 18/ 12/ 2017 trường thông báo công khai, cụ thể vị trí đón học sinh trong và ngoài cổng trường cho từng khối lớp. Để giảm bớt lượng người đứng chờ con trước cổng trường, nhà trường tổ chức cho từng khối lớp tan học theo 3 ca: khối 4, 5 tan lúc 16 giờ 50 phút ; khối 2, 3 tan lúc 17 giờ và tan lúc 17 giờ 10 phút là của học sinh khối 1. Từ ngày 18/12, trường cũng triển khai phân luồng giao thông theo sơ đồ mới. Sơ đồ này được in thành văn bản gửi đến từng lớp để GVCN có thể tuyên truyền đến các em học sinh và các bậc phụ huynh giúp nâng cao ý thức chấp hành, văn minh hơn khi tham gia giao thông.

     Thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực hướng tới một cổng trường an toàn, không có ùn tắc và tai nạn giao thông.

Một số hình ảnh:

Quỳnh Chi