Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2018 -2019
Ngày đăng 11/10/2018 | 07:48 | Lượt xem: 66

Ngày 8/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức thành công Đại hội Liên Đội năm học 2018 -2019

           Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Hội đồng đội phường Máy Chai – Quận Ngô Quyền – thành phố Hải Phòng. Chiều ngày 8/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2018 -2019 

          Đến dự Đại hội có chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư Quận Đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng đội Quận; ban thường vụ Quận Đoàn; chị Nguyễn Thị Thu Hà – Giám đốc nhà thiếu nhi – Phó chủ tịch Hội đồng đội Quận; anh Nguyễn Tiến Hoàng – Bí thư Đoàn phường Máy Chai; cô giáo Đỗ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các cô giáo trong ban giám hiệu; cô Vũ Minh Hạnh – Bí thư chi đoàn giáo viên; các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng các đội viên tiêu biểu từ 15 chi đội cũng có mặt đông đủ tham dự Đại hội.

          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết các mặt hoạt động, các thành tích Liên đội đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đề ra phương hướng công tác Đội năm học 2018-2019 .Đồng thời đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 5 đội viên ưu tú đại diện cho sức mạnh trí tuệ và tinh thần của Liên đội nhằm đẩy mạnh hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong toàn Liên đội.

          Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Lê Thị Thùy Trang – Phó bí thư Quận Đoàn – Phó chủ tịch Hội đồng đội đã biểu dương và ghi nhận thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua. Trong năm học 2017 -2018, Liên đội đã không ngừng nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh công tác Đội và phong trào thiếu nhi cấp Quận, cấp Thành phố. Chị cũng căn dặn các em học sinh tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, tích cực thi đua học tập rèn luyện xứng đáng là đội viên tốt, chủ nhân tương lai của đất nước, xây dựng và giữ vững danh hiệu mà Liên đội đã đạt được. 

          Đại hội kết thức trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội các cấp, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, công tác hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du năm học 2018 -2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Quỳnh Chi