Trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia Câu lạc bộ Ca Múa Nhạc Thiếu nhi năm 2019 trường Tiểu học Nguyễn Du đạt nhiều thành tích
Ngày đăng 29/08/2019 | 08:50 | Lượt xem: 64

         Lòng yêu thương sâu sắc, bao la của Bác Hồ đối với thiếu nhi không gì có thể so sánh nổi. Bác đã từng căn dặn "Thiếu niên, nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ".

         Thực hiện lời căn dặn của Bác, trong những năm qua công tác chăm lo cho các em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn phường, trường tiểu học Nguyễn Du luôn trú trọng, đầu tư đẩy mạnh. Đặc biệt trong dịp hè, nhà trường đã tạo điều kiện, xây dựng sân chơi sinh hoạt hè bổ ích, lí thú đã thu hút được rất nhiều các em học sinh tham gia, giúp các em phát huy được năng khiếu, thể hiện được sự sáng tạo của mình. Một trong những hoạt động đó là các em học sinh tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ như: hát, múa, kể chuyện…

         Sau một thời gian tập luyện nỗ lực không ngừng của các em cùng với sự nhiệt huyết truyền lửa, dạy bảo của các Thầy Cô phụ trách,ngày 23/8/2019, học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia "Liên Hoan Ca Múa Nhạc Thiếu nhi năm 2019" do Trung tâm Văn Hóa – Thông tin quận Ngô Quyền tổ chức với khí thế sôi nổi, đầy hào hứng.

          Đến với buổi liên hoan, các em học sinh đã tham gia ở tất cả các nội dung, thể hiện xuất sắc các tiết mục đem về cho Nhà trường một giải xuất sắc, một giải Nhất quận, giúp nhà trường đạt danh hiệu xuất sắc về phong trào.

Một số hình ảnh buổi liên hoan:

            Lê Hường