VƯỜN CÂY TỪ LỐP XE TÁI CHẾ
Ngày đăng 03/09/2020 | 02:14 | Lượt xem: 105

Tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trường Tiểu học Nguyễn Du đã phát động phong trào trồng và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, tạo khuôn viên trường lớp xanh tươi, thoáng mát.

          Tiếp tục thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", trường Tiểu học Nguyễn Du đã phát động phong trào trồng và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, tạo khuôn viên trường lớp xanh tươi, thoáng mát. Đây không chỉ là hoạt động giúp học sinh được trải nghiệm kiến thức về cách trồng và chăm sóc các loại hoa, loài cây mà qua đó còn giáo dục các em tình yêu thiên nhiên, yêu thích lao động và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường học đường.

          Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Du đã thu gom lốp xe cũ. Với bàn tay khéo léo và sáng tạo của các thầy cô giáo, đã biến những chiếc lốp xe cũ thành các khóm hoa, bồn hoa rực rỡ sắc màu ngay trong khuôn viên sân trường.

          Cùng nhìn ngắm những hình ảnh chậu cây từ lốp xe tái chế:

          Khuôn viên của nhà trường ngày hôm nay đã được tô điểm bằng một màu xanh tươi non, mới mẻ. Nơi đây, đã có những khoảng không gian thoáng mát, tạo không khí trong lành. Cây xanh không chỉ giúp làm cho cảnh quan của nhà trường thêm tươi đẹp mà còn giúp cho các thầy, cô giáo và học sinh như thêm yêu trường hơn. Đây cũng là đòn bẩy nhằm thúc đẩy phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng hiệu quả hơn.

Thúy Anh