Niềm vui ngày đầu tiên đi học
Ngày đăng 09/09/2020 | 09:56 | Lượt xem: 55

Sáng nay (ngày 07/9/2020) giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du náo nức tới trường trong buổi học đầu tiên của năm học 2020 -2021. Một niềm hạnh phúc vô bờ khi cô và trò được trở lại những ngày tháng học tập bên mái trường thân yêu.

      Có lẽ, háo hức và hồi hộp hơn cả là các bạn học sinh lớp Một. Các bạn được bố mẹ cho đến trường từ rất sớm. Nhiều bạn còn rụt rè, bỡ ngỡ vì ngày hôm nay các bạn đã chính thức trở thành những học sinh chăm ngoan của trường Tiểu học Nguyễn Du. Cảm giác bỡ ngỡ và rụt rè đã mau chóng tan biến thay vào đó là những nụ cười, những ánh mắt biết nói và niềm vui khi các bạn được cô giáo chủ nhiệm đón vào lớp và bắt đầu những bài học đầu tiên của năm lớp Một.

      Khung cảnh rộn ràng và không khí vui tươi có ở mọi lớp học. Những chiếc bảng hàng ngày được các thầy cô thổi hồn bằng những hình ảnh đẹp, vui tươi và thông điệp gửi đến học trò của mình trong năm học mới. Nhìn những ánh mắt hồn nhiên của các em học sinh, các thầy cô giáo càng yêu nghề hơn và cảm thấy mình cần cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến cho học sinh của mình những điều tốt đẹp nhất.

      Trong sáng nay, trường Tiểu học Nguyễn Du đã được đón nhận sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy phường Máy Chai về kiểm tra, chỉ đạo, động viên về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống Covid – 19. Công tác phòng chống Covid – 19 của trường đã được Ban Thường vụ Đảng ủy phường Máy Chai đánh giá rất cao.

      Năm học 2020 -2021 là một năm học với rất nhiều điều đặc biệt và nhiều khó khăn, thử thách nhưng tập thể giáo viên nhà trường sẽ quyết tâm, mang hết nhiệt huyết, lòng yêu nghề của mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.