Trang chủ

Tin tức sự kiện

TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
Ngày đăng 05/09/2019 | 05:07 | Lượt xem: 26

Sáng ngày 5/9/2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du tưng bừng đón chào năm học mới.

        Khi những chùm phượng vĩ không còn ở trên cành, khi những ánh nắng thu trải vàng khắp nơi cũng là lúc biết bao học sinh hân hoan đón chào ngày khai trường. Có lẽ cái cảm giác lâng lâng, háo hức không phai mờ trong tâm trí mỗi học sinh.Sáng ngày 5/9/2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước, cô và trò trường tiểu học Nguyễn Du tưng bừng đón chào năm học mới.

        Về dự với buổi Lễ khai giảng của nhà trường có các vị đại biểu, khách quý: Về phía Quận có: ông Phạm Tiến Hiển – Quận ủy viên – Trưởng phòng tư pháp Quận; bà Vũ Thị Phương Liên – Chánh thanh tra Quận.

        Về phía phường có ông Trần Văn Bốn - Bí thư Đảng ủy phường Máy Chai; Bà Vũ Thị Hòa - Chủ tịch UBMTTQ; ông Đỗ Triệu Phú - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; anh Nguyễn Tiến Hoàng - Bí thư Đoàn phường.

        Về phía nhà trường có ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Ban cha mẹ học sinh; cô Đỗ Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng hơn một nghìn học sinh trường tiểu học Nguyễn Du.

 

        Ngay từ sáng sớm các em học sinh diện những bộ đồng phục trắng tinh, khăn quàng đỏ bay phấp phới đã có mặt đông đủ. Sân trường trang hoàng rực rỡ vời cờ, hoa, khẩu hiệu, biểu ngữ…Các em học sinh lớp 1 vừa bỡ ngỡ, rụt rè, vừa háo hức thật đáng yêu. Tất cả đều tạo nên bầu không khí trang nghiêm và cũng rất gần gũi. Sau tiếng trống khai trường của cô hiệu trưởng Đỗ Thu Hiền được gióng lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Buổi Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 diễn ra gồm hai phần: Phần lễ và Phần hội. Không khí trang trọng, rộn ràng báo hiệu một năm học mới gặt hái được nhiều thành công của thầy và trò nhà trường.

        Có thể nói năm học 2019 - 2020, trường tiểu học Nguyễn Du sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước và hứa hẹn một năm học mới đầy thành công tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường cùng hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học sao cho xứng đáng với truyền thống của trường tiểu học Nguyễn Du thân yêu.

Minh Hạnh